Xà lách Mỹ

  • Xà lách Iceberg (hay còn goi là xà lách búp)  là lọai xà lách có nguồn gốc từ Mỹ, hiện đang được trồng tại một số trang trại rau ở Đà Lạt  để xuất khẩu, xà lách Iceberg có đặc điểm cuộn chặt thành búp lớn, nặng, nhìn tương tự búp bắp cải.
Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

Thủy canh - Xà lách mỹ

Xà lách Mỹ có thể dùng trong các loại salad, món cuộn, và nhiều món ăn khác rất ngon. Việc tự trồng những cây xà lách Mỹ rất đơn giản, nhất là khi bạn nuôi trồng những cây giống con trong nhà trong vài tháng đầu. Bằng cách giữ chúng ở nơi mát mẻ và đủ độ ẩm, trồng chúng vào đúng khoảng thời gian thích hợp trong năm, bạn sẽ có được những cây xà lách giòn, tươi
Gọi 02636511366 để biết giá

Thủy canh - Lô lô tím

Xà lách có tên khoa học là Lactuca Sativa. Là loại rau ăn lá, có rất nhiều tác dụng như: thanh nhiệt, an thần, chống lão hoá, phòng chống ung thư, chống tai biến mạch máu não… Có rất nhiều loại xà lách, hôm nay Sunfood Đà lạt sẽ giới thiệu hai loại xà lách ở trang trại đang trồng. Đó là: Lô Lô xanh và Lô Lô tím.
Gọi 02636511366 để biết giá

Thủy canh - Xà lách ICEBERG Mỹ

Xà lách Iceberg (hay còn goi là xà lách búp) là lọai xà lách có nguồn gốc từ Mỹ, hiện đang được trồng tại một số trang trại rau ở Đà Lạt để xuất khẩu, xà lách Iceberg có đặc điểm cuộn chặt thành búp lớn, nặng, nhìn tương tự búp bắp cải.
Gọi 02636511366 để biết giá