Cà chua Socola

Ăn ngọt nhẹ, thơm ko chua như cà thường -Có hình dáng tròn, mọng nước, mùi rất thơm, ăn vào có vị chua chua ngọt ngọt, rất thích hợp để dùng như 1 loại trái cây hằng ngày. -Có hàm lượng vitamin gấp 3 lần so với cà chua bi thông thường. CÀ CHUA BI CHOCOLATE có thể chế biến thành các món ăn thông thường trong bữa cơm hằng ngày, nhưng ăn sống và ép nước vẫn là ngon nhất!
Manufacturer: Cao Văn Vũ
Call for pricing

Nhiều bà nội trợ đã quen với cà chua bi hay cà chua đỏ; tuy nhiên, cà chua socola baby mới xuất hiện thời gian gần đây đã thực sự tạo cơn sốt trong giới nội trợ.

Về hình thức, cà chua socola baby tròn, và khá giống trái cherry, mọng nước và có vị chua. Đây là loại cà chua có hàm lượng dinh dưỡng cao, mùi vị đặc sắc, phủ màu chocolate rất hấp dẫn thị giác. Đặc biệt, giống cà chua cherry này có khả năng chống chịu sâu bệnh khá tốt, nhất là với bệnh héo xanh trên cà chua mà nhiều giống địa phương hay gặp.

Bên cạnh công dụng nấu ăn và chữa bệnh, loại cà chua chocolate này có hình thức đẹp mắt và còn có thể trở thành cây cảnh được săn lùng trong dịp lễ Tết.