Nhóm rau, củ, quả khác

View as Grid List
Sort by

Súp lơ trắng

Súp lơ trắng hay còn gọi là bông cải trắng là một loại cây thuộc họ cải, có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Đặc biệt, trong nhiều nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy súp lơ trắng còn có tác dụng trong việc phòng ngừa ung thư phổi và ung thư trực tràng rất tốt.
Call for pricing

Súp lơ xanh

Cùng họ với súp lơ trắng nhưng súp lơ xanh được ưa chuộng hơn bởi độ giòn, ngon của chúng. Súp lơ xanh là một trong những loại rau tốt nhất cho sức khỏe với hàm lượng dinh dưỡng 'đáng gờm' và nhiều công dụng tuyệt vời.
Call for pricing

Ớt chuông

Ớt chuông hay còn gọi là ớt ngọt (ớt Đà Lạt) là một loại quả không mấy xa lạ trong gian bếp của người Việt. Tùy vào giống và môi trường đất trồng mà ớt chuông có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, vàng, … Ớt chuông không cay như những loại ớt thông thường mà khá ngọt và thơm. Đây là một loại gia vị có giá trị dinh dưỡng cao và rất có lợi cho sức khỏe của người dùng.
Call for pricing

Hành tây

Hành tây là một loại nguyên liệu khá quen thuộc trong nhà bếp. Chúng ta quen gọi là củ hành nhưng thực ra đó là do phần thân dưới của cây tạo thành. Hành tây không chỉ được xem là một loại gia vị giàu vitamin, acid folic, kalium, selenium… những chất có giá trị dinh dưỡng lớn mà còn là liều thuốc tự nhiên tuyệt vời giúp chúng ta chữa trị được nhiều bệnh khác nhau.
Call for pricing