RSS

Tin tức

SUNFOOD Đà Lạt đồng hành cùng gia đình bạn trong mùa dịch Covid với sứ mệnh "Mang rau sạch đến với mọi nhà" cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài combo giá ưu đãi, Quý Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 kg CÀ CHUA CHERRY ĐỎ trị giá 50.000VNĐ. Nhanh tay vì số lượng có hạn!!!
Ngày 30/3/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Trí Dũng đã ký văn bản thống nhất chủ trương để Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng - Đà Lạt tổ chức Hội thi ẩm thực đương đại “100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt” vào ngày 8/4/2021, với yêu cầu: “Hiệp hội Du lịch đảm bảo các nguồn lực, điều kiện cần thiết và phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để tổ chức thành công Hội thi ẩm thực này; đồng thời, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong quá trình tổ chức Hội thi theo quy định”. Thực tế, công tác chuẩn bị đã được xúc tiến ráo riết từ trước, và đến nay, Hội thi gần như đã sẵn sàng.
Nông Nghiệp Công nghệ cao - Sunfood Dalat Co.op Kinh tế thành phố duy trì tốc độ tăng trưởng dương; thu ngân sách vượt kế hoạch đề ra; giải ngân xây dựng cơ bản được thực hiện tốt (đạt 98,45% kế hoạch). Trật tự xây dựng có nhiều cố gắng, giảm 102 vụ so với cùng kỳ; trật tự đô thị có nhiều chuyển biến; đồ án quy hoạch được tập trung triển khai; công tác cấp đổi biển số nhà được đẩy nhanh tiến độ. Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện quyết liệt, đồng bộ, huy động tốt mọi nguồn lực xã hội hỗ trợ cho người dân, người lao động, đối tượng bị yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Vào ngày 29.10.2020 tại buổi họp với lãnh đạo huyện Lâm Hà, ông Phạm Ngọc Thạch – Chủ tịch hội đồng quản trị Hợp tác xã Sunfood Đà Lạt Co.op đã cho hay: “việc liên kết, tiêu thụ giữa nông dân và doanh nghiệp hiện nay chưa đạt như mong đợi, số lượng vẫn còn ít so với mặt bằng chung. Nguyên nhân dẫn đến việc liên kết sản xuất, tiêu thụ chưa đạt kết quả cao là do bà con nông dân chưa sẵn sàng hợp tác; đa số HTX có quy mô nhỏ, tiềm lực hạn chế”.
Sunfood Dalat Co.op sẽ gửi cho bạn 1 gợi ý nhỏ đó là các nguyên liệu chính của bữa ăn, việc cần làm còn lại chỉ là các món phối hợp để nấu thành 1 món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Bởi trong combo bao gồm 5 nhóm rau, củ chính: Nhóm rau ăn lá, nhóm rau xào, nhóm rau nấu canh, nhóm hầm cao cấp: bạn có thể hầm, nhóm trái cây.
KHAI TRƯƠNG SUNFOOD DALAT CO.OP -08 Tháng Tư 2020
SUNFOOD DALAT CO.OP được thành lập từ năm 2017, là đơn vị tiên phong công việc xây dựng chuỗi giá trị liên kết trong ngành nông nghiệp
Trong giai đoạn "căng thẳng" của dịch Covid 19 thì gia đình bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình mọi cách để hạn chế tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Nhưng bữa ăn gia đình luôn luôn phải tươi mới, phải đầy đủ dinh dưỡng, phải an toàn.
Sunfood Dalat CO.OP đồng hành cùng các doanh nghiệp gửi đến chị em phụ nữ chương trình "Một nửa yêu thương" nhân ngày 20/10.
Sunfood Dalat CO.OP tại Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2019 và Hội nghị tổng kết của chính phủ.
Cảm ơn Liên minh HTX Việt Nam đã tạo điều kiện cho SUNFOOD DALAT CO.OP có cơ hội để xây dựng chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cùng các HTX trên toàn quốc.