RSS

Tin tức

Vào ngày 29.10.2020 tại buổi họp với lãnh đạo huyện Lâm Hà, ông Phạm Ngọc Thạch – Chủ tịch hội đồng quản trị Hợp tác xã Sunfood Đà Lạt Co.op đã cho hay: “việc liên kết, tiêu thụ giữa nông dân và doanh nghiệp hiện nay chưa đạt như mong đợi, số lượng vẫn còn ít so với mặt bằng chung. Nguyên nhân dẫn đến việc liên kết sản xuất, tiêu thụ chưa đạt kết quả cao là do bà con nông dân chưa sẵn sàng hợp tác; đa số HTX có quy mô nhỏ, tiềm lực hạn chế”.
Sunfood Dalat Co.op sẽ gửi cho bạn 1 gợi ý nhỏ đó là các nguyên liệu chính của bữa ăn, việc cần làm còn lại chỉ là các món phối hợp để nấu thành 1 món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Bởi trong combo bao gồm 5 nhóm rau, củ chính: Nhóm rau ăn lá, nhóm rau xào, nhóm rau nấu canh, nhóm hầm cao cấp: bạn có thể hầm, nhóm trái cây.
KHAI TRƯƠNG SUNFOOD DALAT CO.OP -08 Tháng Tư 2020
SUNFOOD DALAT CO.OP được thành lập từ năm 2017, là đơn vị tiên phong công việc xây dựng chuỗi giá trị liên kết trong ngành nông nghiệp
Trong giai đoạn "căng thẳng" của dịch Covid 19 thì gia đình bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình mọi cách để hạn chế tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Nhưng bữa ăn gia đình luôn luôn phải tươi mới, phải đầy đủ dinh dưỡng, phải an toàn.
Sunfood Dalat CO.OP đồng hành cùng các doanh nghiệp gửi đến chị em phụ nữ chương trình "Một nửa yêu thương" nhân ngày 20/10.
Sunfood Dalat CO.OP tại Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2019 và Hội nghị tổng kết của chính phủ.
Cảm ơn Liên minh HTX Việt Nam đã tạo điều kiện cho SUNFOOD DALAT CO.OP có cơ hội để xây dựng chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cùng các HTX trên toàn quốc.
Chỉ sau 1 năm hoạt động với 2 hình thức liên kết ngang và liên kết dọc, HTX Nông nghiệp Sunfood Ðà Lạt đã xây dựng được thương hiệu rau, củ, quả của mình đối với thị phần từ các tỉnh phương Nam ra đến các tỉnh Bắc miền Trung.
Đà Lạt với siêu thị VCNFood -27 Tháng Mười Hai 2018
Kết nối thành công với siêu thị VCNFood. Cam kết sun78764_sunfood Đà Lạt là nhà cung ứng những sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt là chất lượng, uy tín, bình ổn giá tới tận tay người tiêu dùng.
Kết nối Đà Lạt - Trà Vinh -27 Tháng Mười Hai 2018
Với sự kết nối thành công Đà Lạt - Trà Vinh: sun78764_sunfood Đà Lạt sẽ mang lại cho người dân trà với với những sản phẩm tiêu biểu của vùng miền và cam kết về chất lượng.