RSS

Tin tức

Sunfood Dalat CO.OP đồng hành cùng các doanh nghiệp gửi đến chị em phụ nữ chương trình "Một nửa yêu thương" nhân ngày 20/10.
Sunfood Dalat CO.OP tại Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2019 và Hội nghị tổng kết của chính phủ.
Cảm ơn Liên minh HTX Việt Nam đã tạo điều kiện cho SUNFOOD DALAT CO.OP có cơ hội để xây dựng chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cùng các HTX trên toàn quốc.
Chỉ sau 1 năm hoạt động với 2 hình thức liên kết ngang và liên kết dọc, HTX Nông nghiệp Sunfood Ðà Lạt đã xây dựng được thương hiệu rau, củ, quả của mình đối với thị phần từ các tỉnh phương Nam ra đến các tỉnh Bắc miền Trung.
Đà Lạt với siêu thị VCNFood -27 Tháng Mười Hai 2018
Kết nối thành công với siêu thị VCNFood. Cam kết sun78764_sunfood Đà Lạt là nhà cung ứng những sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt là chất lượng, uy tín, bình ổn giá tới tận tay người tiêu dùng.
Kết nối Đà Lạt - Trà Vinh -27 Tháng Mười Hai 2018
Với sự kết nối thành công Đà Lạt - Trà Vinh: sun78764_sunfood Đà Lạt sẽ mang lại cho người dân trà với với những sản phẩm tiêu biểu của vùng miền và cam kết về chất lượng.
Giá trị cốt lõi -27 Tháng Mười Hai 2018
Với những gì đã và đang diễn ra trong ngành nông nghiệp, nhu cầu liên kết ngày càng trở nên đa đạng hơn. Không chỉ có nông dân cần liên kết mà ngay cả các doanh nghiệp, tác nhân trong chuỗi sản xuất hàng hóa nông nghiệp cũng có nhu cầu này... Nhưng tìm và phát huy "chất kết dính" của các tác nhân trong mối liên kết không phải dễ.
Chuỗi liên kết Sunfood -27 Tháng Mười Hai 2018
Ssunfood Đà Lạt – Chuỗi cửa hàng liên kết.