HTX sun78764_sunfood Đà Lạt

Điện thoại: +842636 511 366

Diện tích: 10000ha

Địa chỉ: Măng Line, P7, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Email: sun78764_sunfooddalat@gmail.com
Website: http://www.sun78764_sunfooddalat.com
Facebook.com/sun78764_sunfooddalat/

Chứng nhận tiêu chuẩn: 

View as Grid List
Sort by
Display per page

Nấm Hương

Nấm hương (còn gọi là nấm đông cô) là một loại nấm ăn có nguồn gốc bản địa ở Đông Á. Ngoài ra, chúng còn mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, người nông dân thường trồng loại nấm này tại các trang trại. Nấm đông cô có dạng như cái ô tí hon, đường kính 5 – 10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá theo mùa như dẻ, sồi, phong. Trung bình nấm có thể ký sinh trên mỗi khúc gỗ từ 3-7 năm. Bạn có thể mua loại tươi hoặc sấy khô tại các chợ, siêu thị, cửa hàng thực phẩm chức năng.
Call for pricing

Ngò Tây

Ngò tây, mùi tây hay còn được gọi là Parsley, có tên khoa học là Petroselimun sativun, có màu xanh đậm, lá thẳng hoặc xoăn, được sử dụng phổ biến trong các món Âu. Có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải và trồng rộng rãi tại Châu Âu, thành phần sử dụng chủ yếu là lá, ngò tây cũng chứa các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Ngò tây có hàm lượng lớn Vitamin C, B1, B2, các khoáng chất như Protein, Kali, Carotin, Sắt và Natri.
Call for pricing

Ngọn Su Su

Ngọn su su là thực phẩm giàu folate, chất xơ, chất đồng, chất kẽmvà vitamin B, giúp ngăn chặn sự hình thành của Homocystein là chất có khả năng gây nên bệnh tim và đột quỵ. Vitamin C, K có trong su su giúp chống ô xy hóa, loãng xương.
Call for pricing

Ớt Sừng

Ớt sừng đỏ là một trong gia vị phổ biến của các nước Châu Á. Loại quả này thuộc dòng họ cây cà, có nguồn gốc từ các nước Châu Mỹ và hiện nay nó được lan rộng trên khắp thế giới. Ngoài làm gia vị nhà hàng, loại ớt này còn có thể làm thuốc chữa bệnh cực kỳ hữu ích
Call for pricing

Rau Rừng

Call for pricing

Sả Cây

Là loại cây thân thảo, thuộc họ Hòa thảo. Rể chùm, lá hẹp dài. Dùng chế biến: chưng cất tinh dầu, kho gà, làm gia vị mắm...
Call for pricing